- 1 grasker skorðið í helminga og fræhreinsað
- 2 msk kókosolía eða ólífuolía
- 1 tsk kanill
- 1 tsk sjávarsalt
- 1 tsk mulinn svartur pipar
- 1/4 bolli steinselja, brytjuð niður
- ½ bolli graskersfær, ristuð eða hrá
- Kókosflögur
Hitið ofninn í 220 gráður.
Nuddið olíunni, kanilnum, sjávarsaltinu og piparnum á sárið á graskerinu og látið hliðarnar snúa niður í eldfasta mótið svo hýðið snúi upp.
Grillið graskerið í 40-45 mínútur.
Látið kólna þangað til það er hægt að handleika það. Afhýðið það þá síðan, skerið í bita og skellið í skál.
Berið fram með kókosflögum og graskersfræjum til skrauts. Einnig er gott að bera það fram með oggopínuponsu hráu hunangi fyrir sætleikann.